Công ty Máy ép nhựa toàn điện EIMM là đại lý phân phối sản phẩm máy ép nhựa toàn điện (máy ép phun) chính hãng, mới 100% hiệu ZHAFIR (xuất xứ Cộng hoà Liên bang Đức) và NIIGATA (xuất xứ từ Nhật Bản), là những thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất máy ép nhựa.

Công nghệ máy ép nhựa toàn điện là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành chế tạo máy ép nhựa hiện nay. So với máy ép dùng dầu thuỷ lực, ưu điểm của máy ép nhựa toàn điện là tốc độ nhanh hơn, độ chính xác cao hơn, giảm tiếng ồn và tiết kiệm điện năng.

Cùng với sự phát triển ngày càng đa dạng, yêu cầu công nghệ ngày càng cao của các sản phẩm nhựa, máy ép nhựa toàn điện và máy ép nhựa điện dầu kết hợp được sử dụng ngày một phổ biến, và là xu thế tất yếu trong ngành chế tạo linh kiện đồ nhựa chính xác cao.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài, chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ sau bán hàng chất lượng, phục vụ nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp.

Là đại lý phân phối sản phẩm chính hãng, mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu những loại sản phẩm chất lượng, có uy tín thương hiệu và có đảm bảo dịch vụ sau bán hàng lâu dài tới các khách hàng tại Việt Nam.

Xin tham khảo chi tiết về máy tại mục Sản phẩm.